GIỚI THIỆU

Trần Thạch Cao Thái Nguyên – VĨNH HỘI GROUP xin gửi lời chào tới tất cả quý khác hàng!

Được hình thành từ đội ngũ thi công giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng Trần Thạch Cao Thái Nguyên chúng tôi tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Chúng tôi không ngừng cải tiến và áp dụng những kỹ thuật thi công hiện đại và hiệu quả nhất, chất lượng công trình luôn luôn được hoàn thiện tốt nhất mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ của ngôi nhà nhằm thỏa mãn yêu cầu của khách hàng.

CÁC SẢN PHẨM DỊCH VỤ CHÍNH CỦA VĨNH HỘI GROUP

  • Cung cấp, phân phối và thi công Trần Thạch Cao Vĩnh Tường, Trần Thạch Cao Nhật Bản, Trần Nhôm, Trần Nhựa Nano, Trần Nhựa 3D, Trần Conwood
  • Phân phối Sơn Dulux , Kova , Klips Nano
  • Phào chỉ hoa văn, thạch cao, PU, PS

————————-

Với hơn 20 năm kinh nghiệm Phân Phối và Thi Công Trần Thạch Cao, Sơn Tường, Trần Nhựa NANO tại Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc luôn được khách hàng đánh giá cao về chất lượng.

  • Với lợi thế là nhà phân phối luôn có giá cả tốt nhất trên thị trường, với Vĩnh Hội uy tín là số 1
  • Công ty có nhận tư vấn, thiết kế miễn phí, phối màu, thi công hoàn thiện
  • Với rất nhiều chi nhánh đại lý trên địa bàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh phía Bắc nên công trình luôn được đảm bảo tiến độ.
  • Công ty Vĩnh Hội luôn cam kết vật liệt : Chuẩn hàng chính hãng, sai đền gấp 10

Đặc biệt giảm giá với các đối tác thi công, nhập hàng số lượng lớn. Ngoài các dịch vụ về thạch cao chúng tôi còn là nhà phân phối số 1 chuyên bán buôn bán lẻ các loại tấm nhựa. Có hoa hồng ưu đãi đối với các cá nhân, đơn vị giới thiệu công trình.

Chúng tôi luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng cho chất lượng dịch vụ bởi:

– Biện pháp thi công hợp lý do đó tiết kiệm được chi phí, giảm giá thành và thời gian thi công mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ của công trình.

– Đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm và chuyên nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng công trình được hoàn thành một cách tốt nhất.

– Dịch vụ bảo hành và chăm sóc khách hàng sau thi công chu đáo và nhiệt tình, làm thỏa mãn tất cả các khách hàng.

Sự quan tâm và lựa chọn của Quý khách hàng là nguồn động viên quý báu để công ty chúng tôi ngày càng phát triển hơn nữa. Chúng tôi không ngừng nâng cấp và cải thiện chất lượng dịch vụ để mang lại những giá trị tốt đẹp hơn cho mỗi khách hàng, bởi sự hài lòng của khách hàng cũng sẽ là sự thành công của chúng tôi.

Trân trọng!